Giới thiệu

TRANG TRẦN – “trao giá trị nhận niềm tin”

Trang Trần – Chuyên gia tư vấn bất động sản đem đến tối đa lợi ích cho khách hàng, những dịch vụ tư vấn với những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch. Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tôn chỉ hoạt động của Trang Trần là sự uy tín, sự tận tâm, để trở thành cầu nối tin cậy giúp các Quý khách có một kênh đầu tư hiệu quả, toàn diện và giá trị.

Chúng tôi phân phối đa dạng phân khúc từ bình dân như: đất phân lô, nhà ở, nhà mặt phố, .., đến phân khúc cao cấp hơn như: nhà vườn, trang trại, nhà xưởng, đất đồi, nghỉ dưỡng sinh thái….

Nhận môi giới và ký gửi bất động sản tại Hòa Lạc, cùng các dịch vụ đi kèm: sang tên, làm sổ, chuyển đổi, tách thửa……

 

Hiện nay, Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã có sự hiện diện của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Bất động sản tại đây đang trở thành mục tiêu săn đón của nhiều Nhà Đầu Tư chuyên nghiệp. Vậy cơ hội nào dành cho NĐT không chuyên muốn đầu tư đất nền Hòa Lạc?

Đất nền Hòa Lạc có thể không phải là bất động sản đắt nhất, cao cấp nhất, bất động sản đẹp nhất. Nhưng luôn là dòng bất động sản TỐT NHẤT – DỄ BÁN NHẤT – LỜI NHIỀU NHẤT VÀ AN TOÀN NHẤT.

CHÚC QUÝ VỊ ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐẮC THẮNG – THÀNH CÔNG RỘNG MỞ NGAY TẠI HÒA LẠC!

 

Liên hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn những lô đất đẹp, thịnh vượng, kinh doanh tốt tại vùng đất an cư Hòa Lạc.

Call: 0918.893.788 Ms.Trang

Email: trangbds84@gmail.com

Website: https://datnenhn.com/

 

0918893788